KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN CƠ SỞ 2 RUBIK INTERNATIONAL ACADEMY

KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN CƠ SỞ 2 CỦA RUBIK INTERNATIONAL ACADEMY

RỘN RÀNG & TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN CƠ SỞ 2 CỦA RUBIK INTERNATIONAL ACADEMY

💡RUBIK INTERNATIONAL ACADEMY – 💡TỰ TIN MỞ LỐI TƯ DUY SÁNG TẠO, 💡MỸ THUẬT ỨNG DỤNG, 💡BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Học viện Mỹ thuật Quốc tế Rubik hiện đang là đối tác và đại diện chính thức của nhiều hệ thống trường, tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy mỹ thuật tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Đức, Hàn Quốc,. . .
💡Học viện Mỹ thuật Quốc tế Rubik tự hào đã và đang MỞ LỐI TƯ DUY SÁNG TẠO – MỸ THUẬT ỨNG DỤNG cho hàng ngàn bạn nhỏ Việt Nam, giúp các bạn nhỏ hiện thực hóa giấc mơ của mình.
Nối dài những thành công đã đạt được, Học viện Mỹ thuật Quốc tế Rubik trân trọng thông báo khai trương cơ sở mới tại Quận 1, TP.HCM để đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong chặn đường tự tin mở lối tư duy sáng tạo, mỹ thuật ứng dụng sắp tới.
Xin chân thành cám ơn quý phụ huynh, học sinh, quý đối tác & khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Học viện Mỹ thuật Quốc tế Rubik trong suốt thời gian qua.
🎁 Tham khảo chi tiết khóa hè bán trú Rubik International Academy – Art School và nhận nhiều phần quà hấp dẫn lên đến 6.900.000đ (áp dụng trước ngày 31/5/2024).
Thông tin địa chỉ của cơ sở học viện:
🏫 Rubik Lê Lai: 144 – 146 – 148 Le Lai, Pham Ngu Lao.W, D.1, HCMC
🏫 Rubik CMT8: 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC
☎ 0869 087 179 (Zalo)
Bài viết liên quan