Khóa học người lớn từ 14 tuổi trở lên
KHÓA MỸ THUẬT CƠ BẢN

Để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thì khâu lựa chọn bút chì vẽ rất quan trọng, bút chì là yếu tố giúp cho việc xây dựng hình ảnh của tác phẩm trở nên hoàn thiện. Khóa học sẽ giúp học viên có cái nhìn khái quát về lịch sử mỹ thuật Việt Nam và thế giới, nắm vững hình khối, học được cách dựng hình căn bản, học được cách đánh bóng như các khối cơ bản, các loại trái cây hình dáng cơ bản, để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Nắm vững từng chất liệu để diễn tả đúng chất liệu mong muốn.

  • CƠ BẢN 1 – CHÌ HÌNH HỌA (CB1) – THỜI LƯỢNG: 8 BUỔI
  •  
  • Mục tiêu đạt được:

  Về kiến thức: Người học sẽ nắm được các kiến thức cơ bản về chất liệu than chì, các bước dựng hình và lên sáng cơ bản tối bằng than chì.

  Về kỹ năng: Người học sẽ có kỹ năng dựng hình, phân tích hình khối, vẽ tĩnh vật và phong cảnh cơ bản bằng chất liệu than chì, làm chủ được một số thủ thuật vẽ than chì cơ bản.

  Về phẩm chất: Tạo nên niềm đam mê và khả năng sáng tạo nghệ thuật cho người học. Các kiến thức được học sẽ có thể vận dụng để sáng tác tranh và ứng dụng vào đời sống.

  CƠ BẢN 2 – CHÌ TĨNH VẬT (CB2) – THỜI LƯỢNG: 8 BUỔI

    • Mục tiêu đạt được:
    •  

   Về kiến thức: Người học sẽ nắm được các kiến thức nâng cao về vẽ chì, các bước dựng hình và lên sáng tối nâng cao bằng chì.

   Về kỹ năng: Người học sẽ có kỹ năng dựng hình, phân tích hình khối,vẽ tranh tĩnh vật đơn giản bằng chì, làm chủ được một số thủ thuật vẽ chì cơ bản.

   Về phẩm chất: Tạo nên niềm đam mê và khả năng sáng tạo nghệ thuật cho người học. Các kiến thức được học sẽ có thể vận dụng để sáng tác tranh và ứng dụng vào đời sống.

  •  

Vì sao nên chọn học mỹ thuật tại Rubik Art School?

      – Đa dạng các chất liệu cho học viên tự do trải nghiệm

      – Kế hoạch học tập được thiết kế phù hợp cho từng học viên

      – Thời gian học tập linh hoạt cả tuần

      – Đội ngũ giảng dạy là các giảng viên, họa sĩ/chuyên gia có nghiệp vụ sư phạm, giàu kinh nghiệm thực hành tạo sản phẩm, tác phẩm mới.