Khóa học người lớn từ 14 tuổi trở lên
COMBO KHÓA HỌC MỸ THUẬT CƠ BẢN

Để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thì khâu lựa chọn bút chì vẽ rất quan trọng, bút chì là yếu tố quyết định sự thành công của một tác phẩm. Khóa học sẽ giúp học viên có cái nhìn khái quát về lịch sử mỹ thuật Việt Nam và thế giới, nắm vững hình khối, học được cách dựng hình căn bản, học được cách đánh bóng như các khối cơ bản, các loại trái cây hình dáng cơ bản, để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Nắm vững từng chất liệu để diễn tả đúng chất liệu mong muốn.

  • CƠ BẢN 1 – CHÌ (CB1) – THỜI LƯỢNG: 8 BUỔI/KHÓA
  • CƠ BẢN 2 – CHÌ (CB2) – THỜI LƯỢNG: 8 BUỔI/KHÓA
  • CƠ BẢN 3 – CHÌ (CB3) – THỜI LƯỢNG: 8 BUỔI/KHÓA
  • CƠ BẢN 4 – THAN CHÌ (CB4) – THỜI LƯỢNG: 8 BUỔI/KHÓA

Chì than là người bạn đồng hành không thể thiếu của những sinh viên mỹ thuật đến những họa sĩ danh tiếng như Leonardo da Vinci, Họa sĩ Lisa Congdon…

Ngoài tác dụng nấu nướng như mọi người vẫn thường nghĩ đến, than củi còn có vô số tác dụng hữu ích khác giúp cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Đó là than củi còn được những nhà nghệ sĩ dùng làm chất liệu để sáng tạo nên các bức tranh nghệ thuật độc đáo mà giản dị. Chất liệu đó không gì khác chính là những cây bút chì làm từ than củi (charcoal pencils). Khóa học giúp cho học viên nắm vững hình khối, học được cách dựng hình căn bản. Học được cách đánh bóng, các kỹ thuật tô và dùng tẩy để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Học cách lên khối, lên ánh sáng bằng than.

  • CƠ BẢN 5 – CHÌ MÀU (CB5) – THỜI LƯỢNG: 8 BUỔI/KHÓA

Chì màu là một trong số những chất liệu quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong mỹ thuật. Về cơ bản, kỹ thuật vẽ chì màu cũng tương tự như vẽ chì, tuy nhiên vẽ chì màu là bước nâng cao hơn khi người học còn phải làm quen với các yếu tố màu sắc. Khóa học này sẽ giúp người học tiếp tục nâng cao kỹ năng dựng hình, lên bóng, biết được các nguyên lý màu sắc cơ bản trong hội họa cũng như làm chủ được các kỹ năng vẽ chì màu cơ bản.

Vì sao nên chọn học mỹ thuật tại Rubik Art School?

      – Đa dạng các chất liệu cho học viên tự do trải nghiệm

      – Kế hoạch học tập được thiết kế phù hợp cho từng học viên

      – Thời gian học tập linh hoạt cả tuần

      – Đội ngũ giảng dạy là các giảng viên, họa sĩ/chuyên gia có nghiệp vụ sư phạm, giàu kinh nghiệm thực hành tạo sản phẩm, tác phẩm mới.