Ngày nay, hành trình chinh phục cánh cửa đại học đã trở thành một trong những thách thức quan trọng nhất. Đối với những bạn học sinh chuẩn bị bước vào cuộc đua khối H – V, việc hiểu rõ định hướng, nắm vững kiến thức, tâm lý & bản lĩnh trong phòng thi đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công.

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MỸ THUẬT –  KIẾN TRÚC

Lớp học luyện thi đại học khối H – V không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là môi trường nơi tinh thần học thuật được kích thích và phát triển. Cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa đến học sinh những buổi học chất lượng, giúp họ tự tin đối mặt với mọi thách thức của kỳ thi quan trọng.

Hãy cùng Rubik International Academy (RIA) khám phá lớp học luyện thi sáng tạo, nơi kiến thức không chỉ là khái niệm mà còn là hành trang quan trọng trên con đường chinh phục ước mơ đại học của bạn.

KHOÁ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI H – V SẼ GIÚP BẠN?

   • Chinh phục Hình họa và Bố cục màu đạt kết quả cao và thành công
   • Xác định được định hướng chọn ngành, phương pháp ôn thi và lộ trình học tập hợp lý.
   • Giải đáp “tất-tần-tận” các thắc mắc trước, trong và sau quá trình theo học và đăng ký dự thi.
   • Nhận “Tips” hay để xử lý các bài thi Mỹ thuật, Kiến trúc trong quá trình học.
   • Đội ngũ giáo viên chuyên môn thân thiện, luôn tận tình hướng dẫn và giải đáp mọi lúc mọi nơi.

LỚP VẼ LUYỆN THI DÀNH CHO AI?

– Các bạn học sinh THPT lớp 10,11,12 và thí sinh tự do muốn luyện thi vào các trường ĐH đào tạo chuyên ngành Thiết kế – Mỹ thuật trong nước và quốc tế.

– Các bạn học vẽ từ 12 tuổi trở lên.

Lưu ý: 

   • Xác định mục tiêu càng sớm càng tốt

Việc bắt đầu học vẽ từ sớm không chỉ giúp phát triển khả năng sáng tạo mà còn là chìa khóa quan trọng để tăng cơ hội thi đậu các trường đại học Kiến trúc – Mỹ thuật trong nước và quốc tế.

   • Dành thời gian tập luyện

Phân chia thời gian cho từng môn học, tập trung vào những phần kiến thức cần chú ý và nâng cao điểm yếu. Đồng thời, giữ cho lịch học linh hoạt để có thể điều chỉnh dựa trên tiến độ học tập hàng ngày.

   • Giải đề thi liên tục

Không chỉ là việc ôn tập mà còn là quá trình làm các đề thi mô phỏng. Giải các đề thi từ các năm trước sẽ giúp chúng ta làm quen với định dạng đề, nâng cao tốc độ làm bài và rèn kỹ năng giải quyết vấn đề.

Hãy nhớ rằng kỳ thi Đại học không chỉ là cuộc đua ngắn hạn mà còn là một hành trình dài hơi. Dù gặp khó khăn, hãy luôn giữ vững tinh thần và tập trung vào mục tiêu của mình.

KHÔNG GIAN LỚP LUYỆN THI NHƯ THẾ NÀO?

Trong không gian tại Rubik International Academy (RIA), các bạn học viên không chỉ được trang bị kiến thức, cải thiện kỹ năng một cách chuyên sâu mà còn trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp. Không gian lớp luyện thi này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên chuẩn bị tham gia kỳ thi quan trọng.

Không gian lớp học được thiết kế đầy đủ tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự tập trung và tiếp thu kiến thức. 

Đặc biệt, lớp luyện thi luôn đảm bảo sẵn có đầy đủ các hoạ cụ học tập, từ sách giáo trình, bài tập, đến các tài liệu tham khảo. Điều này giúp học sinh tiết kiệm thời gian và tập trung vào quá trình học tập, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

   • Giảng viên Lê Sơn Tùng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, sáng tác tranh, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về luyện thi năng khiếu vào các trường đại học Kiến Trúc, Mỹ thuật,…

    Giảng viên Sơn Tùng cũng đã đạt nhiều giải thưởng hội hoạ và đã từng tham gia chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa đầu tiên. Hiện giảng viên Lê Sơn Tùng đang là trưởng nhóm đào tạo và trực tiếp giảng dạy, luyện thi khối H – V cho học viên Rubik.

   • Giảng viên Nguyễn Trung Đức với hơn 7 năm trong lĩnh đào tạo giảng viên và giảng dạy mỹ thuật ở nhiều trung tâm uy tín tại Tp.HCM. Nhiều năm kinh nghiệm soạn giáo án lớp AfterSchool cho các trường mẫu giáo như: Vinschool, ILO, The First Academy (TFA), TT Trần Hưng Đạo.
   • Giảng viên Trương Quốc Hoàn tốt nghiệp đại học Mỹ thuật với hơn 3 năm trong lĩnh vực giảng dạy mỹ thuật cho các lứa tuổi mầm non – cấp 1.

LUYỆN THI TẠI RUBIK CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

   • Lớp học sắp xếp 1 giảng viên giảng dạy cho tối đa 6 học viên.
   • Lịch học linh hoạt, học phí phù hợp cho học viên.
   • Đội ngũ giảng viên thuộc các trường Kiến trúc, mỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
   • Tổ chức thi thử hàng tháng, hàng quý.
   • Cập nhật đề thi các khối trường Đại học thường xuyên.
   • Cơ sở vật chất đạt chuẩn với máy lạnh, hoạ cụ, giáo trình quốc tế,…

 

Để luyện thi Kiến trúc – Mỹ thuật học sinh cần bắt đầu từ 2 môn: Hình Họa Chì và Trang Trí Màu. Đó là 2 môn học nền tảng của ngành kiến trúc và mỹ thuật, dù cho môn thi của bạn là Vẽ đầu tượng, Vẽ chân dung hay Bố cục màu.

LỘ TRÌNH KHOÁ CHÌ

LỘ TRÌNH KHOÁ TRANG TRÍ MÀU