Workshop “Phác Hoạ Những Con Đường”

workshop

14:00 – 16:10, Thứ sáu 07/04/2023
ELLE Decoration Vietnam Pop-up Playground @ De La Sol
244 Pasteur, Quận 3, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Đà Lạt Art Map — Bản đồ Nghệ thuật Đà Lạt là một ấn phẩm nghệ thuật độc đáo mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi người khi khám phá Đà Lạt, đồng thời hướng tới mục đích bảo tồn và phát triển các giá trị bền vững của thành phố. Với nội dung được tuyển chọn kỹ lưỡng và đầu tư về mặt thiết kế, bản đồ thể hiện một cách sinh động và mới lạ các điểm đến mang tính lịch sử, văn hoá và nghệ thuật đặc trưng.

Tại workshop, khách tham dự không chỉ được dịp lắng nghe những chia sẻ về quá trình ấp ủ và hiện thực hóa dự án, mà còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các hoạt động tương tác để khám phá và nhìn về thành phố Đà Lạt theo một góc độ thú vị hơn.

Chương trình:
– 14:00 – 14:45: Gặp gỡ & Giới thiệu dự án đến Báo Chí và Đối tác: Giới thiệu tổng quan dự án Đà Lạt Art Map-Bản đồ thành phố nghệ thuật. (Dành cho khách có thư mời từ ban tổ chức)
– 15:15 – 16:30: Chia sẻ, Giao lưu và Tương tác — “Phác hoạ những con đường” dành cho khách tham dự là các bạn trẻ có hứng thú với dự án và xây dựng/vẽ bản đồ. (Dành cho khách đăng kí qua form của chương trình)

Bài viết liên quan