Triển lãm

Triển lãm nghệ thuật Resonate State

Triển lãm Resonate State của Yohei Yama

Khai mạc: 18:30, Thứ sáu 10/03/2023
Trưng bày: 11/03 – 28/04/2023
Vin Gallery
35/8 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Vin Gallery hân hạnh giới thiệu chuỗi tác phẩm ‘Resonate State’, một buổi trưng bày cá nhân của nghệ sỹ Yohei Yama. Nghệ sỹ tập trung vào quá trình trưởng thành. Trong ‘Resonate State’, Yohei Yama muốn truyền tải suy nghĩ của mình về quá trình phát triển và nguồn năng lượng của cuộc sống.

Yohei Yama sinh ra ở Saitama, Nhật Bản vào năm 1977 và hiện đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các tác phẩm của Yama đã được trưng bày rộng rãi trên nền tảng quốc tế cũng như được giới thiệu trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại châu Á của Sotheby’s và Christie’s Hong Kong.

Các tác phẩm của Yohei Yama luôn mời gọi chúng ta khám phá và đặt câu hỏi về môi trường xung quanh, đặc biệt là mối quan hệ của chúng ta với thiên nhiên. Yama tập trung vào quá trình trưởng thành. Trong ‘Resonate State’, Yohei Yama muốn truyền tải suy nghĩ của mình về quá trình phát triển và năng lượng của cuộc sống. Được truyền cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày của mình, nhìn thấy con trai mình lớn lên và cách bông hoa nở ra những cánh hoa, Yohei Yama đã hấp thụ được bản chất thực sự của năng lượng trong cuộc sống.

———————————————

☀️ Rubik International Academy

📞 0869 087 179

🏫 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC

📧 sales.rubikart@gmail.com

Bài viết liên quan