TRIỂN LÃM “MƠ HOA” ĐA SẮC MÀU

Triển lãm tranh Mơ hoa

Rubik International Academy vô cùng tự hào và phấn khởi khi được chia sẻ với các bạn những thành quả mà các học viên của chúng tôi đã đạt được trong suốt thời gian học tập.

🎨Buổi triển lãm trưng bày với gần 30 tác phẩm của các học viên đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 100 lượt khách tham quan sau 2 ngày. Xuyên suốt triển lãm là những đề tài về hoa, thiên nhiên, con người, những điều gần gũi trong cuộc sống hàng ngày, được tác giả gửi gắm qua ánh nhìn trong trẻo trong từng tác phẩm.Triển lãm tranh

Không chỉ có vậy, buổi triển lãm tranh còn mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi và ấm áp khi được chia sẻ và trò chuyện với các học viên về sở thích và đam mê nghệ thuật. Có thể thấy sự hào hứng và nhiệt huyết khi giới thiệu về quá trình sáng tạo của mình, và cảm nhận về mỗi tác phẩm một cách chân thành nhất. Tất cả đều là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các học viên trong suốt quá trình học tập tại học viện.
🌈Chúc mừng các bạn đã hoàn thành các tác phẩm sau khoá học “Acrylic sáng tạo” tại Rubik và sẵn sàng tiếp tục hành trình phát triển bản thân trong tương lai!
Sau đây là một số hình ảnh về buổi triển lãm Mơ Hoa:
Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 04/03/2023, các bạn đừng bỏ lỡ để thưởng thức các tác phẩm nhé.
Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại: Triển lãm MƠ HOA
———————————————-
☀️ Rubik International Academy
📞 0869 087 179
🏫 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC
📧 sales.rubikart@gmail.com
Bài viết liên quan