Triển lãm

Triển lãm “Bước qua một khúc đường ca”

Triển lãm "Bước qua một khúc đường ca"

21/03 – 16/04/2023
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory
15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận Thủ Đức, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Walking through a Songline (Bước qua một khúc đường ca) là một triển lãm kỹ thuật số, dựa trên một phần của triển lãm nổi tiếng quốc tế Songlines: Tracking the Seven Sisters (Những khúc đường ca: Theo chân Bảy chị em) của Bảo tàng Quốc gia Australia. Những khúc đường ca hay Mộng thời lập nên bản đồ những con đường của các sinh vật tổ tiên khi họ đi khắp Australia, tạo ra vùng đất và con người ở đó.

‘Khúc đường ca về Bảy chị em’ giới thiệu năm khúc ca của các Quốc gia đầu tiên từ những vùng sa mạc phía Tây và miền Trung Australia. Hơn 300 bức tranh và ảnh chụp, đồ vật, bài hát, điệu nhảy và hệ thống đa phương tiện được sử dụng để thuật lại câu chuyện về Bảy chị em và hành trình họ tạo ra lục địa khi đi từ tây sang đông.

Bước qua một khúc đường ca là triển lãm do Bảo tàng Quốc gia Australia phối hợp cùng Mosster Studio thực hiện.

Triển lãm nhận được sự hỗ trợ từ những trưởng bối thổ dân truyền thống và những người nắm giữ kiến thức về câu chuyện này. Thông qua trải nghiệm kỹ thuật số đa giác quan, khách tham quan được đắm mình vào kiến thức cổ xưa của thổ dân Úc được truyền đạt thông qua công nghệ mới.

———————————————-

☀️ Rubik International Academy

📞 0869 087 179

🏫 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC

📧 sales.rubikart@gmail.com

Bài viết liên quan