Triển lãm

Sun Life Exhibition – FLORA Of Southeast Asia (Botanical Art)

09:00 – 21:00, 06 – 16/07/2023
De La Sól – Sun Life Flagship
244 Pasteur, Quận 3, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm về Botanical Art (nghệ thuật minh hoạ hệ thực vật) kết hợp cùng tổ chức Botanical Art Society (Singapore) sẽ được diễn ra tại De La Sól – Sun Life Flagship, với tên gọi FLORA of Southeast Asia.

Triển lãm mang đến cái nhìn cận cảnh các loài thực vật bản địa từ Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam). Đây là những loài thực vật nguyên bản nhất, xuất hiện tự nhiên tại địa phương hoặc thuộc hệ sinh thái, môi trường sống mà hiếm có sự xâm nhập của con người. Tại đây, hơn 120 tác phẩm của các nghệ sĩ trên khắp thế giới được Botanical Art Society (Singapore) tổng hợp, kết hợp cùng những sáng tạo mới của hoạ sỹ Phan Thị Thanh Nhã (người Việt Nam duy nhất có tác phẩm được trưng bày tại Flora of Southeast Asia – Singapore) hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng góc nhìn chi tiết về thể loại thể loại nghệ thuật mới mẻ này.

Đặc biệt, Flora sẽ tạo nhiều bất ngờ với không gian triển lãm thị giác và tương tác, đem bạn những chiêm nghiệm từ câu hỏi: “Nếu một ngày chúng ta chỉ còn thấy những loại thực vật này trên các nền tảng kỹ thuật số…?”. Từ đó, De La Sól by Sun Life Việt Nam và Botanical Art Society (Singapore) mong muốn gửi gắm thông điệp về việc bảo vệ môi trường, những thảm xanh thực vật và hành tinh của chúng ta.

———————————————-
🌐 ria.edu.vn
📞 0869 087 179 (Zalo)
🏫 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC
Bài viết liên quan