Triển lãm

PORTAL EXHIBITION x SAEKO ANDO

09:00 – 21:00, 23/04 – 02/05/2023
De la Sól, Sun Life Flagship
Số 244 đường Pasteur, Quận 3, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

“Sự rung cảm của sơn tự nhiên đang chữa lành tâm hồn tôi”, lời chia sẻ từ người hâm mộ các tác phẩm tranh của nghệ sĩ sơn mài đương đại Saeko Ando.

Là một sự mặc khải đối với nghệ sĩ sơn mài đương đại Saeko Ando, cô nhận ra có thể sử dụng sơn mài giúp người khác cảm nhận được những gì bản thân thu nhận và chắt lọc. Đó là sự yên bình, tự tại và nguồn năng lượng tích cực mà cô may mắn được được thiên nhiên truyền lại. Cũng vì thế, cái tên PORTAL ra đời!

Portal trong tiếng Anh có nghĩa là lối vào, thường dẫn đến một tòa nhà lớn và trang trọng, chẳng hạn như nhà thờ lớn hoặc lâu đài. Cô chia sẻ “Hy vọng những tác phẩm trong triển lãm lần này sẽ trở thành một đường dẫn không gian, một cánh cổng nhiều chiều kích mở ra khu vườn tâm trí của mỗi người để từ đó, dẫn dắt người thưởng lãm đến trước thiên nhiên bao la, vạn vật. Khi mỗi người kết nối được với vũ trụ bao la, cũng là lúc họ nhận ra, bản thân chính là một tiểu vũ trụ, giải phóng bản thân và có được sự tự do, an bình trong tâm trí.”

Triển lãm PORTAL là lần đầu tiên một bộ sưu tập lớn các tác phẩm sơn mài trên chất liệu mica của Saeko Ando được trưng bày. Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt như vậy bằng sơn tự nhiên đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian và tâm sức. Saeko Ando làm việc hăng say nhưng số lượng tác phẩm được hoàn thành rất ít mỗi năm. Cô chỉ trưng bày một số lượng ít ỏi tác phẩm tại vài triển lãm trước đây, khiến sự kiện này trở nên đặc biệt.

Hãy đến với PORTAL và trải nghiệm chuyến hành trình mà những tác phẩm của nghệ sĩ sơn mài đương đại Saeko Ando mang lại.

———————————————
☀️ Rubik International Academy
📞 0869 087 179
🏫 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC
📧 sales.rubikart@gmail.com
Bài viết liên quan