TIN TỨC

LỚP HỌC VẼ CHO THIẾU NHI

Ngày nay, mục tiêu và nhiệm vụ của môn mĩ thuật là góp phần hình thành, phát triển năng lực thẩm mỹ; bồi dưỡng ý thức tôn trọng sản phẩm văn hóa, nghệ thuật, biết yêu thích cái đẹp và từ đó biết vận dụng vào cuộc sống hàng ngày. Giữa rất nhiều trung tâm mỹ thuật hiện nay, vậy vì sao nên học lớp học vẽ cho thiếu nhi tại Rubik International Academy?

1. Mỹ thuật cá nhân hóa lớp học vẽ cho thiếu nhi

Lớp học vẽ cho thiếu nhiẢnh: Rubik International Academy

Rubik hiểu rằng mỗi học viên có một năng lực và nhu cầu khác nhau về hội họa. Vì thế, chúng tôi tập trung vào quá trình trải nghiệm, tôn trọng và nâng đỡ những cảm xúc cá nhân để tạo ra những tác phẩm mang đậm bản sắc riêng qua từng buổi học, hiệu quả và phù hợp nhất cho mỗi học viên.

2. Giáo trình quốc tế từ Châu Âu cho lớp học vẽ

Giáo trình học tại Rubik là giáo trình quốc tế được nghiên cứu bởi GS. Ulrich Klieber- Nguyên Hiệu trưởng Đại học mỹ thuật Halle (Đức). Với triết lý giáo dục “Khai phóng và sáng tạo” cùng phương pháp giảng dạy thúc đẩy hình thành khả năng cảm thụ, hiểu và thể hiện khả năng sáng tạo vượt mọi giới hạn cho từng học viên.

3. Chương trình mỹ thuật ứng dụng vào lớp học vẽ cho thiếu nhi

Lớp học vẽ cho thiếu nhiẢnh: Rubik International Academy

Nội dung chương trình được Rubik xây dựng không chỉ đảm bảo về tính học thuật mà còn mang tính ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, rèn luyện những kỹ năng mềm, giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tạo không gian cảm xúc thúc đẩy sự sáng tạo. Rubik chắc chắn sẽ giúp bạn nuôi dưỡng đam mê cùng mỹ thuật, hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

4. Đội ngũ giảng viên lớp học vẽ cho thiếu nhi

Đội ngũ giảng viên RUBIK có chuyên môn thạc sĩ, giảng viên đại học từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ Thuật hàng đầu tại Việt Nam và Châu Âu. Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, phương pháp giảng dạy Châu Âu và khả năng truyền cảm hứng sáng tạo. Giảng viên RUBIK sẽ mang lại một cái nhìn mới và giá trị Mỹ thuật tới cho tất cả học viên.
Rubik tin rằng sẽ giúp học viên yêu thích mỹ thuật có bước phát triển rõ rệt và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để theo đuổi đam mê.

Liên hệ tư vấn:

☀️ Rubik International Academy

📞 0869 087 179

🏫 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC

📧 sales.rubikart@gmail.com

Bài viết liên quan