LỄ TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐẦU TIÊN TỪ RUBIK INTERNATIONAL ACADEMY

🌈 [26/11/2022] – Là một ngày đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình chinh phục mỹ thuật của các hoạ sĩ tại #RIA. Vậy là nhóm học viên Art Rubikers đầu tiên đã xuất hiện. Học viện xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành khoá học một cách xuất sắc nhất.
Mong rằng các học viên của chúng ta sẽ có thêm nhiều động lực, nuôi dưỡng đam mê trong mỗi lĩnh vực mình chọn và ứng dụng những gì các thầy, cô truyền đạt vào cuộc sống. Hãy tự tin thể hiện mình vì các bạn mãi là niềm tự hào của gia đình và #RIA. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và Học viện sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy.
💌 Xin cám ơn Thầy Hiệu trưởng GS. Ulrich Klieber, cô Thư Phạm và toàn thể các thầy cô giảng viên, trợ giảng cùng các thành viên #RIA đã cùng cố gắng để đưa con đò tri thức đến với các bạn nhỏ.
Cảm ơn đạo diễn Quốc Thuận đã tin tưởng giao con gái đáng yêu Candy cho Học viện Rubik để cùng con nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật.
💌 Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn học viện và cùng nhau tạo nên giây phút tuyệt vời trong buổi lễ.
Bài viết liên quan