Triển lãm

Kiến Đầu Tai | Ngã vào Chuyển động

18:30 – 21:00, Thứ sáu 30/06/2023
MAX Education
10H Tân Định, Trần Nhật Duật, Quận 1, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Không biết múa làm sao mà múa?

Có ai như Vietnamme, cứ nghe đến múa là chân tay lọng cọng, người ta kêu tập múa là mềm nhũn cả người ra. Động tác này không đúng! Cái tay này không đẹp! Chân bước sai rồi! Ôi trời ơi sao nhiều thứ quá!

Muốn thử múa, thử chuyển động, thử tương tác, mà không có kinh nghiệm nên cũng hơi ngại ngại ấy. Nhưng hôm nay Vietnamme có biết được thêm bộ môn mới – Contact Improv, bộ môn này không cần bạn phải đúng từng động tác mà tập trung vào các cơ chế vật lý và chuyển động của cơ thể nhiều hơn. Qua đó, bộ môn này hướng đến để tạo ra không gian ai cũng có thể múa và tương tác với nhau.

Vietnamme đã mê, nên rủ bạn mê cùng nè. Kiến Đầu Tai sẽ có buổi workshop: Ngã vào chuyển động – một workshop về Contact Improv dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ chuyển động và thị giác Nguyễn Khắc Đạt. Không cần kinh nghiệm hay tài năng đâu, chỉ cần một trái tim dám thử và dám tin thôi!

Kiến Đầu Tai luôn miễn phí, nhưng vì tính chất của buổi học, hãy lưu ý đọc kỹ yêu cầu về trang phục và phí cam kết trong form đăng ký ở phía dưới nhé.

Mong sớm gặp bạn ở workshop đầu tiên của Kiến Đầu Tai.

———————————————-
🌐 ria.edu.vn
📞 0869 087 179 (Zalo)
🏫 181C1 Cach Mang Thang Tam, Ward 5, District 3, HCMC
Bài viết liên quan