Giới thiệu về RUBIK INTERNATIONAL ACADEMY

Giới thiệu về Rubik International Academy

Triết lý giáo dục tại Rubik

Triết lý giáo dục 5T của Rubik tập trung phát triển các khía cạnh của học viên bao gồm: Trí tuệ – Tiềm năng – Tâm hồn – Tình thương – Truyền cảm hứng.

TRÍ TUỆ là yếu tố quan trọng trong giáo dục của chúng tôi. Rubik khuyến khích học sinh phát triển tư duy sáng tạo để giúp học viên trở thành người dẫn đầu trong tương lai và yêu thích học tập để phát triển TIỀM NĂNG của mình. Tuy nhiên, giáo dục không chỉ dừng lại ở trí tuệ mà Rubik còn quan tâm đến việc nuôi dưỡng TÂM HỒN của học viên giúp họ xây dựng một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn. 

TÌNH THƯƠNGTRUYỀN CẢM HỨNG cũng là cốt lõi triết lý giáo dục của Rubik. Chúng tôi tin rằng học viên cần được truyền cảm hứng nhiều hơn nên Rubik luôn tạo cho học viên học tập và cơ hội sáng tác trong một môi trường sáng tạo, tôn trọng và đầy tình thương.

Với triết lý giáo dục 5T, chúng tôi hy vọng sẽ giúp học viên trở thành những người tự tin, đầy năng lượng, tràn đầy tình yêu và trách nhiệm đối với xã hội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

TẦM NHÌN của Rubik International Academy sẽ trở thành một học viện hàng đầu về đào tạo mỹ thuật sáng tạo, nơi mọi đối tượng đều có thể học hỏi và phát triển tư duy sáng tạo của mình. Chúng tôi đặt mục tiêu truyền tải ngôn ngữ hình ảnh một cách đặc sắc và vượt trội, giúp học viên thể hiện sự khác biệt và tạo ra những sản phẩm ứng dụng mang tính sáng tạo cao.

SỨ MỆNH của Rubik International Academy là cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, đồng thời khuyến khích học viên phát triển tư duy sáng tạo và tạo ra những sản phẩm mỹ thuật độc đáo. Chúng tôi tin rằng sáng tạo là tiền đề thể hiện chất riêng, không theo những lối mòn xưa cũ. Và từ đó, học viên có thể ứng dụng mỹ thuật vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Cùng với TẦM NHÌN và SỨ MỆNH, Rubik International Academy hy vọng đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành mỹ thuật và góp phần làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn.

Vì sao nên chọn Học Viện Mỹ Thuật Quốc Tế Rubik

Hiện nay trên thị trường có vô số các trung tâm đào tạo mỹ thuật, Học viện Mỹ Thuật Rubik Academy ra đời mang đến hướng nhìn mới và phong cách riêng. Rubik tập trung vào quá trình trải nghiệm, tôn trọng và nâng đỡ những cảm xúc để tạo ra những tác phẩm mang đậm bản sắc riêng. Đồng thời, Rubik cũng khơi gợi sự sáng tạo với phương pháp giảng dạy từ Châu Âu, thúc đẩy sự sáng tạo của não bộ vượt qua mọi giới hạn.

Đội ngũ RUBIK INTERNATIONAL ACADEMY

Richard Hoàng
Chairman

Thầy Vũ Hiền
Giảng viên

Đặng Quốc Việt
Trưởng nhóm đào tạo

Ulrich Klieber
Hiệu trưởng

Mỹ thuật không chỉ giải trí, thư giãn, thể hiện đam mê mà đến với Học Viện Mỹ Thuật Rubik còn rèn luyện những kỹ năng mềm, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, tạo không gian cảm xúc thúc đẩy sự sáng tạo, hướng đến những giá trị tốt đẹp trong suy nghĩ và cuộc sống.

Để đạt được phương pháp giảng dạy ấy, RIA hiểu rằng giảng viên sẽ đóng vai trò chủ đạo và then chốt trong quá trình giảng dạy và đào tạo học viên. RIA sở hữu đội ngũ chuyên môn thạc sĩ, giảng viên đại học từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ Thuật hàng đầu tại Việt Nam và Châu Âu. Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và khả năng truyền cảm hứng sáng tạo, Rubik tin rằng sẽ giúp học viên yêu thích mỹ thuật có bước phát triển rõ rệt và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để theo đuổi đam mê.

Chứng nhận chuyên môn