Giới thiệu

Giới thiệu về học viện Rubik quốc tế

Triết lý giáo dục tại Học Viện Mỹ Thuật Quốc Tế Rubik

Tại Rubik International Academy, triết lý giáo dục của chúng tôi là “Khai phóng và Sáng tạo”

Khai phóng: giáo dục hướng tới xây dựng cho học viên một nền tảng kiến thức rộng, cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp lĩnh hội và vận dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thức có chuyên môn sâu ở một lĩnh vực nhất định.

Sáng tạo: sáng tạo là đặc tính riêng của con người và là yêu cầu cần thiết phát triển tư duy sáng tạo, độc lập.

Vì sao nên chọn Học Viện Mỹ Thuật Quốc Tế Rubik

Hiện nay trên thị trường có vô số các trung tâm đào tạo mỹ thuật, Rubik Art xuất hiện mang lại hướng nhìn và phong cách riêng. RIA tập trung vào quá trình trải nghiệm của các con và tôn trọng cảm xúc cũng như bản năng của con. Mỗi một tác phẩm là một bản chiếu bộc lộ cá tính, phong cách riếng, những cảm xúc không có giới hạn về sự sáng tạo. Vì thế mỗi bức tranh của bé có thể chung mẫu vẽ nhưng không bức tranh là giống nhau.

Chương trình học được thiết kế theo mô hình “ xoắn ốc ” . Ở các cấp độ trẻ được tìm hiểu đa dạng về các lĩnh vực chủ đề, chất liệu và được “ xoắn ốc ” mở rộng ở n hững cấp độ lớn hơn.

Đội ngũ RIA

Richard Hoàng
Chairman

Thầy Vũ Hiền
Giảng viên

Thầy Lê Sơn Tùng
Trưởng nhóm đào tạo

Ulrick Klieber
Giảng Viên

Khóa học bao gồm kỹ năng vẽ tay thể hiện chất liệu từ cơ bản đến nâng cao.
Khóa học dành cho những ai đam mê về mỹ thuật nhưng chưa có nền tảng kiến thức về mỹ thuật ứng dụng hiện đại, phát triển tư duy sáng tạo với thời gian đào tạo ngắn nhất hoặc những người làm trong lĩnh vực Marketing muốn tìm hiểu và tiếp cận với ngành Mỹ thuật. Đội ngũ giảng dạy là các giảng viên, họa sĩ/chuyên gia có nghiệp vụ sư phạm, giàu kinh nghiệm thực hành tạo sản phẩm, tác phẩm mới.

Chứng nhận chuyên môn

Trúc Nguyễn
<spanstyle=”font-size:14px”>Quản lý chương trình người lớn

Chị Trúc Nguyễn sở hữu 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Nghệ thuật, Quản lý Kinh doanh và bằng Thạc sĩ về Nghệ thuật Ứng dụng, đồng thời là giáo sư Thiết kế Mỹ thuật của Đại học Hoa Sen. Chị mang đến những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Chị rất tin tưởng vào việc phát triển các hệ thống nhận diện hiệu quả sẽ cho phép các thương hiệu truyền đạt câu chuyện và giao tiếp với khách hàng một cách rõ ràng và dễ dàng.

Song Huyn
<spanstyle=”font-size:14px”>Trưởng nhóm đào tạo

Sonhuyn sinh ra vào ngày 25/11/1994 tại Đồng Tháp, sinh sống và lớn lên tại Tiền Giang. Hiện tại anh đã và đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh khoa sư phạm mỹ thuật. Đồng thời Songhuyn cũng đang là hội viên hội mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh và là giáo viên mỹ thuật. Anh đã tham gia hoạt động nghệ thuật từ 2015 và vẫn tiếp tục đến nay. Các triển lãm anh đã tham gia bao gồm: triển lãm tranh cổ động thành phố Hồ Chí Minh 2015, triển lãm báo cáo thành quả sáng tác mới 2016, triển lãm mỹ thuật khoa Sư Phạm Mỹ Thuật 2016, 2017, 2018, truển lãm mỹ thuật học sinh- sinh viên trường 2017, 2018, triển lãm hữu nghị Việt Nam – Cuba 2019, triển lãm festival mỹ thuật trẻ 2020, triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020. triển lãm truyền thống tranh sơn mài 2020, triển lãm báo cáo thành quả sáng tác mới 2020, triển lãm báo cáo thành quả sáng tác mới 2020, triển lãm mỹ thuật chia sẻ yêu thương 2021, triển lãm báo cáo thành quả sáng tác 2021. Và đạt được nhiều giải thưởng lớn: giải nhất triển lãm hữu nghị Việt Nam – Cuba, giải khuyến khích triển lãm festival mỹ thuật trẻ 2020, giải B triển lãm báo cáo sáng tác mới 2020.