Cùng Vietnamme “Ơm” lấy ước mơ em

08/2023

Thông tin từ ban tổ chức:

“Chẳng phải chúng ta đều (đã) là những đứa trẻ được ánh sáng lấp lánh của Văn-nghệ làm cho rung động sao?”

Sau 5 tháng ấp ủ giấc mơ đem Văn hóa – Nghệ thuật đến gần hơn với các bạn nhỏ tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp TP HCM, Vietnamme đã cho ra đời dự án ƠM như một món quà dành tặng các bạn nhỏ. Vietnamme tin rằng: các em ở làng trẻ và thanh niên chúng ta đều giống nhau, đều có những ước mơ cần được ơm lấy, cần được tô vẽ thêm màu sắc, thêm thanh âm cho chặng đường phía trước. Với ƠM, bằng sự nhiệm màu của Văn-nghệ, Vietnamme mong dự án sẽ tiếp thêm động lực để các em mạnh dạn theo đuổi cuộc sống hằng mong muốn, cũng như để thanh niên tụi mình nhớ về những ước mơ tuổi thơ đã phần nào tạo nên chúng ta ngày hôm nay.

Vậy, ở ƠM có gì?

1. Ơ – Workshop Vẽ tranh cùng em (07/08/2023)
2. MƠ – Chương trình Văn Nghệ cùng em (19/08/2023)
3. Chương trình triển lãm tranh cùng em (sẽ được cập nhật): Các tác phẩm được tạo ra từ Workshop Ơ sẽ được trưng bày và được sử dụng cho mục đích gây quỹ
4. Trao tặng quyên góp cho Làng Trẻ Em SOS Gò Vấp: Các vật phẩm và số tiền còn lại (sau khi chi trả cho 3 hoạt động Ơ, Mơ, và triển lãm tranh) sẽ được trao tặng cho làng trẻ để sử dụng cho việc tổ chức các hoạt động liên quan đến Văn hoá – Nghệ thuật tại làng trẻ.

ƠM sẽ không phải là một chương trình Văn nghệ từ thiện. Thay vào đó, chúng ta sẽ nỗ lực tạo ra những trải nghiệm sát thực tế và chỉn chu nhất về Trình Diễn – Mỹ thuật cùng với các em và cả những người tham dự. Vì lẽ đó, Vietnamme rất cần sự đồng hành và hỗ trợ từ những ai đã-từng-là-con-nít cho Dự án ƠM, hướng đến đối tượng thụ hưởng là các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp.

Hỗ trợ hiện kim:
– Bước 1: Hỗ trợ 50.000 đồng hoặc nhiều hơn (nếu có thể) qua hình thức chuyển khoản với thông tin:
TPBANK – Ngân hàng Tiên Phong
Số tài khoản: 06589231101
Chủ tài khoản: PHAM TRAN NGOC ANH XUAN
Nội dung chuyển khoản: ƠM[dấu cách] SĐT. Ví dụ: OM 0987654321
– Bước 2: Chụp ảnh màn hình đã chuyển khoản và điền thông tin cá nhân tại form này https://bit.ly/VNME_Om_Donate để Vietnamme có thể xác nhận đã nhận được số tiền quyên góp của bạn qua SMS hoặc email. Đồng thời, Vietnamme sẽ gửi báo cáo chi tiết về các khoản thu chi cho dự án thông qua email bạn đã đăng ký.
– Bước 3. Trong vòng 24 tiếng sau khi đăng ký, mail xác nhận hỗ trợ thành công và lời cảm ơn cùng 10 triệu cái ôm (online) chân thành nhất sẽ được gửi đến bạn.

Tổng giá trị hiện kim và hiện vật cần hỗ trợ: 40,249,000 đồng (bốn mươi triệu hai trăm bốn mươi chín nghìn đồng) cho các hạng mục được liệt kê chi tiết tại đây

Vietnamme chờ bạn đến ôm cùng.

Bài viết liên quan